Rocky Patel: Vintage 2003 Robusto Cigars

Với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm xì gà tuyệt vời hơn cho anh em, thích xì gà đem về một số sản phẩm dưới dạng điếu lẻ để anh em thưởng thức và cho ý kiến. Đầu tiên, thích xì gà xin giới thiệu dòng sản phẩm Rocky Patel Vintage 2003 Robusto.

Rocky Patel Vintage 2003 là dòng sản phẩm tiếp theo của những dòng sản phẩm đã nổi tiếng khác như series 1990, 1992 và 1999 của Rocky Patel.

Điếu Rocky Patel Vintage 2003

Điếu xì gà được quấn tay từ những lá thuốc được bảo quản trong điều kiện hoàn hảo trong 8 năm. Với phần lõi của điếu xì gà được quấn từ những lá thuốc trồng tại Nicaraguan-Dominican, phần lá quấn ngoài là những lá thuốc Cameroon loại A, đem lại cho điếu xì gà một mùi vị phong phú và độc đáo. Điếu xì gà được quấn tay một cách hoàn hảo đem lại cấu trúc điếu cực tốt ( một trong nhưng điểm mạnh của Rocky Patel ). Xi gà bắt lửa tốt và tàn thuốc thường kéo dài đến hơn nửa điếu mới bắt đầu rụng. Nếu bạn muốn cả không gian xung quanh bị bao phủ bởi mùi thơm nồng của xì gà  thì dòng sản phẩm với lớp là quấn ngoài Cameroon là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Cấu trúc điếu rất tốt

Xì gà có kích thước trung bình ( 5 1/2 x50 ).

Điếu xì gà thực sự xứng đáng với giá trị của nó.

Điếu xì gà được người dùng trên thế giới đánh giá chất lượng tốt 93/100 điểm.

( Số lượng thử nghiệm nên cực kỳ có hạn )

Advertisements

About Thích Xì Gà

Các loại Xì gà ngon với giá mềm từ Dominican, Nicaragua, Cuba...

One response to “Rocky Patel: Vintage 2003 Robusto Cigars

  1. Cảm ơn bác Ngọc Xì Khói đã gửi review về sản phẩm này sau khi dùng thử. Thích xì gà xin trích nguyên văn vào đúng sản phẩm để anh em dễ theo dõi.
    “cảm nhận về em Cameroon 2003 nè e : Ẻm này bikini 2 mảnh, sexy nhứt, dạo đầu nhẹ nhàng nhưng ngọt ngào, càng về sau càng cuồng nhiệt, mãnh liệt, thừa sức làm 2 anh cùng phê một lúc, chỉ biết lim dim hưởng thụ, services quá tốt so với cái giá để được 1 lần với e nó. E ấy còn 1 cô bạn chân dài ko kém nữa nhưng các a phải về tẩm bổ nghỉ ngơi đã nhé, see her in next time. Tks for helping me enjoy her, Mr Jack”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s